• Điện thoại: 024.22.823.666
  • Email us: thietke@kientrucvhome.com
  • Giờ làm việc: 08:30-18:00
  • Bản đồ

Công ty cổ phần kiến trúc V-Home được thành lập vào cuối năm 2016 trên nền tảng công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng V-Home, là một công ty chuyên thiết kế nội thất, đồng thời nghiên cứu và sản xuất các đồ dùng, sản phẩm nội thất thông minh, đa công năng. Sản phẩm nội thất thông minh là giải pháp hữu hiệu, đáp ứng được nhu cầu thiết thực cho những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ hoặc những ngôi nhà có diện tích không gian sử dụng hạn hẹp. Nội thất thông minh vừa đem lại hiệu quả công năng sử dụng vừa làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại hơn.

Công ty cổ phần kiến trúc V-Home phát triển lên một tầng cao mới bao gồm các lĩnh vực thiết kế kiến trúc ngoại thất, thiết kế và thi công nội thất. Với các chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt cùng đội ngũ thiết kế trẻ có nhiều khả năng sáng tạo, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi dự án thiết kế, dù lớn hay nhỏ, V-Home luôn thực hiện bằng tất cả nhiệt huyết và tình yêu với nghề, song song đi kèm là một hệ thống giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho xã hội. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu tối thượng của chúng tôi.

Với Slogan “Hiện thực hóa những giấc mơ”, Công ty V-Home mang lại những công trình thiết kế hoàn mỹ và đa phong cách, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra không gian sang trọng, tiện ích, tối ưu với chi phí hợp lý.

Ngoài ra  Công ty cổ phần kiến trúc V-Home còn đâu tư xây dựng các xưởng sản xuất khang trang với đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại. Bao gồm: Xưởng sản xuất gỗ, Xưởng sản xuất cơ khí và Xưởng sản xuất Sofa. V-Home thi công hoàn thiện lên tới 100% bản vẽ thiết kế 3D với đơn giá cạnh tranh nhất.

V-Home xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trụ sở chính của V-Home

Phòng tư vấn khách hàng và trưng bày các vật liệu để khách hàng tham khảo và lựa chọn

Văn phòng làm việc với gần 100m2

Phòng thiết kế

Phòng thi công và dự toán