Thiết kế nội thất chung cư Green Park Phương Đông – Anh Hà

Mặc kệ ngoài kia bao nhiêu áp lực thì NHÀ vẫn cứ là nơi bạn muốn trở về, là nơi bạn cảm thấy lòng mình được an yên nhất. NHÀ là nơi bạn cảm thất thật thoải mái khi ngả lưng xuống ghế. NHÀ là nơi bật lên được cá tính, thể hiện phong cách sống của bạn. NHÀ là nơi bạn cảm nhận được từng sự thay đổi đôi khi từ những điều nhỏ nhặt nhất như chậu cây ra thêm một chiếc lá. NHÀ là nơi thể hiện con mắt thẩm mỹ, gu thẩm mỹ tinh tế của bản thân. Và cuối cùng, NHÀ là nơi bạn tự hào gọi nó 2 chữ ấm áp và bình dị… TỔ ẤM.

Căn hộ chung cư Green Park Phương Đông được thiết kế theo phong cách nội thất Scandinavian mang thiên hướng tối giản, tiện dụng. Scandinavian hay phong cách Bắc Âu là một xu hướng thiết kế nội thất chú trọng sự cân bằng giữa vẻ đẹp và sự tiện dụng, tập trung vào các yếu tố đơn giản, sự tối giản với các chức năng riêng biệt.

Scandinavian đặc biệt thích hợp dành cho những gia đình trẻ yêu thích sự tươi mới, đơn giản và thanh lịch, phong cách thiết kế này khắc phục được những mặt hạn chế của các căn hộ với diện tích khiêm tốn. Thiết kề đề cao sự tôi giản từ những món đồ nội thất, một vài chất liệu từ thiên nhiên, một vài mảng nội thất với gam màu trung tính sẽ thật sự nổi bật trên nền tường màu sáng và mang lại một hiệu ứng thị giác thư giãn và dễ chịu.

Bước vào căn nhà, giản đơn và bình dị, ta dường như trút bỏ được bao mệt mỏi công việc, bỏ lại bao bão tố ngoài kia đằng sau cánh cửa. Khác với những căn nhà rộng lớn vầu kỳ, căn hộ tuy nhỏ nhưng đem lại được cảm giác bình yên, ấm áp đến lạ, một cảm giác thật hiếm có giữa thủ đô ồn ã và nhộn nhịp này.

Sự pha trộn các màu sắc xám tro, xanh và tắng với những đường nét độc đáo của bức tường rất hài hòa. Bổ sung thêm vào đó là chiếc đèn chùm độc đáo bao gồm cả chức năng của một chiếc quạt trần rất nổi bật trong không gian này.

Phòng bếp sáng với tông màu xanh và trắng nhẹ nhàng. Khác với khu vực phòng khách và phòng ăn, căn bếp được lát bằng gạch bông hoa văn ấn tượng, tạo một cảm giác rất sạch sẽ.

Phòng ngủ mang một không gian riêng – thoải mái, tự do đầy nhiệt huyết. Bộ ga trải giường màu xám thư thái bên cạnh bức tường trăng tinh tế điểm xuyết các bức tranh decor sinh động. tất cả đều đơn giản nhưng đem lại một cảm giác dễ chịu và bình yên.