Thiết kế kiến trúc ngoại thất Đông Anh – Anh Minh

Thiết kế ngoại thất được thiết kể với toàn cảnh không gian diện tích căn nhà với ngoại thất đẹp mắt và mang đến cho căn nhà được trở nên tĩnh lặng hơn. Thiết kế ngoại thất mang đến không gian rộng rãi bên ngoài căn hộ. Sự kết hợp nhẹ nhàng từ thiên nhiên kết nối làm cho mẫu thiết kế được trở nên khoa học.

Từ cổng chính bức vào là khu vườn hoa được xây bên cạnh tường, mang đến những hướng sắc mới cho thiết kế được đẹp mắt. Những búi cây được đặt vị trí cũng đã được kiến trúc Vhome xem xét, tính toàn kĩ lương xem có tạo được tính thẩm mỹ hay không. Không gian khu vườn nhỏ được sang tạo mang đến màu xanh của cây cối, màu vàng, màu tím của hoa được quà quyện làm khu vườn được trở nên sống động hơn bao giờ.

Phía mặt tiền căn nhà cũng được thiết với những bồn nhỏ trồng hoa xung quanh. thiết kế được sử dụng với tông màu hồng nhạt toát lên sự hiện đại, trẻ trung, yêu đời của gia chủ, kết hợp với màu xanh đen lại càng làm nổi bật được nối thiết kế ngoại thất mà kiến trúc dồn cả tâm huyết thiết kế. Sân nhà được lát toàn bộ bằng đá, sạch sẽ, là nơi vui chơi của trẻ nhỏ, còn là nới để xe ô tô.

Khoảng sân rộng rãi là nơi vui chơi cho trẻ nhỏ và nơi để xe thông thoáng.

Trong đầm có sen, có hoa , có lá, có cây được hòa quyện, sự bố trí tạo nên khung cảnh sống động. Sự thanh tĩnh, bình yên mà áo cá mang lại cho không gian sống của gia chủ.

Căn nhà được sử dụng với nhiều tấm kính cường lực, nối thiết kế với không gian mở được sử dụng và ánh sáng luôn luôn được tràn ngập trong thiết kế nhà ở.
Nơi đâu cũng có thiết kế những khu tiểu cảnh nhỏ, đẹp mắt, tinh tế và thanh thoát.

Một cái chòi nhỏ được thiết kế bên áo cá, là nơi nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ. Không gian như được thơ mộng và trữ tình, thiết kế ao cá nhỏ được mang đến những nét mới , độc đáo và ấn tượng, bình yên mà gia chủ mong muốn có được.