Cách thiết kế nội thất với gam màu trắng

Gam màu trắng được sử dụng trong thiết kế nội thất là một những gam được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì khi lựa chọn gam màu này làm chủ đạo thì dễ dàng kết hợp với các màu sắc họa tiết khác từ đơn giản tới cầu kỳ phức tạp.

Tông màu trắng được kết hợp trong thiết kế nội thất

1.Màu trắng thuần trong nội thất

Khi sử dụng trong thiết kế nội thất được áp dụng khái niệm ”white in white”, chúng được lựa chọn với chất liệu là Laminate, Melamine, Acrylic nhưng đều phải thuộc cùng tông trắng. Lựa chọn này tạo nên một một không gian nhà giàu tính thẩm mỹ, ấn tượng và vô cùng thu hút. Những bạn cần có được sự cân bằng lại độ ẩm trong không gian thiết kế nội thất bằng cách chọn sàn nhà bằng gỗ cùng với đèn ánh sáng vàng.

Nội thất tông trắng được kết hợp với các vân gỗ sang trọng

2.Trắng kết hợp vân gỗ

Với những căn hộ chung cư hiện đại thì thiết kế mang đến sự đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét tinh tế, hài hòa. Cảm giác ấm áp, bình dị đến từ chất liệu gỗ cùng bề mặt trắng mang đến mẫu thiết kế nội thất gần gũi, tinh tế kéo các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Với thiết kế nội thất lựa chọn màu trắng này, bạn cũng sẽ có thêm nhiều chọn lựa về màu sắc và họa tiết sàn nhà hơn như sàn gỗ hay sàn đá đều hợp lý.

Màu trắng được kết hợp với nội thất xám ghi

3.Trắng kết hợp với xám hoặc ghi

Sự kết hợp giữa tông màu trắng chủ đạo với gam màu xám – ghi tối mang đến sự đột phá, mới mẻ và chúng tạo được nhiều độc đáo và làm nổi bật. Đây đều thuộc gam màu trung tính vì vậy những màu sắc này dễ dàng kết hợp và cộng hưởng làm nổi bật nhau lên. Nếu bạn thích ý tưởng thiết kế nội thất này, bạn nên chọn sàn nhà bằng chất liệu đá sáng màu hoặc vân gỗ để tạo nên tổng thể hài hòa nhất.

4.Ưu điểm màu trắng trong thiết kế nội thất

Với những căn hộ chung cư được thiết kế với gam màu trắng tạo lên một ấn tượng mạnh cho người nhìn sự sang trọng, mang đến vẻ đẹp thuần khiết. Với những thiết kế nội thất này ta thường được trang trí mang nhiều hình thù lạ mắt hay các họa tiết, hoa văn trên tường, trần hoặc đồ nội thất sẽ giúp không gian trở nên có chiều sâu hơn và đặc biệt là tạo nên sự sinh động cho căn phòng.